Chúng tôi là những cựu du học sinh tại Canada

Miễn phí và đáng tin cậy

“Yes Study được thành lập bởi những cựu du học sinh hiện đang là công dân sinh sống và làm việc tại Canada. Bạn muốn đi du học nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó!”

Andy Lau, Co-Founder

Định Hướng Ngành & Trường Học

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và định hướng nghề nghiệp, chúng tôi sẽ đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với mục tiêu của bạn.

Hoàn Tất Hồ Sơ Xin Visa Du học

Chúng tôi đảm bảo hồ sơ xin Visa du hoc Canada của bạn sẽ được chuẩn bị một cách hoàn thiện nhất với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tại Yes Study

Sẵn Sàng Trải Nghiệm Canada

Với nhiều năm sinh sống, học tập và làm việc tại Canada. Chúng tôi là những người hiểu rõ những hành trang cần thiết cho người mới đến. Được chia sẻ những kinh nghiệm này luôn là mục tiêu của Yes Study.

Chuyên Viên Tư Vấn Luôn Luôn Sẵn Sàng

Chúng tôi có những chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Và chuyên viên chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của các bạn qua điện thoại, Email hoặc Facebook.

Lắng Nghe & Hài Lòng

Yêu cầu và mong muốn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn chào đón khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ. Bởi vì đó mục tiêu của Yes Study. Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được những lợi ích.

BẢO MẬT THÔNG TIN - CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI CẢ VIỆT NAM VÀ CANADA.

Yes Study chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực du hoc, mang đến khách hàng dịch vụ trọn gói, chăm sóc khách hàng tại Việt Nam, Mỹ và Canada. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và giúp đỡ những khó khăn bạn gặp phải tại Việt Nam, Mỹ & Canada.

Bên cạnh đó, bạn đang lo ngại để lộ thông tin cá nhân khi làm hồ sơ du học? Bạn đừng lo, vì với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Canada. Chúng tôi hiểu được bảo mật thông tin khách hàng là điều quan trọng hàng đầu, và đó là trách nhiệm và tiêu chí của chúng tôi.

Tư Vấn Trường và Ngành Học
Tư Vấn Định Cư Canada
Chuẩn Bị Hồ Sơ Xin Visa Du Học Canada
Dịch vụ Homestay và Airport Pickup
Các Dịch Vụ Hỗ Trợ Sinh Viên Tại Canada

ĐỐI TÁC CỦA YES STUDY

Các Trường Liên Kết Chất Lượng Cao tại Mỹ & Canada