Khách hàng đã nói gì

daothihuong

Đào Thị Hương

Thế là bao ngày hồi hộp, lo lắng lựa chọn cho hướng đi tốt nhất của con trai. Đến hôm nay đã thật sự yên tâm khi con sang đến nơi an toàn, và càng yên tâm hơn khi có được các Anh, Chị bên Yes Study cùng đồng hành tiếp trên con đường học vấn của con.

Khi con sang, thực tế đã cảm nhận môi trường, nơi ở… con đã thích, cảm giác vô cùng an tâm. Để có được bước đầu thành quả như ngày hôm nay. Tôi đã phải trải qua bao tháng ngày tìm hiểu từ các công ty tư vấn, bạn bè người thân đã có kinh nghiệm, du học sinh bên Canada… Đang trong rừng thông tin, phân tích lựa chọn sao cho thật chuẩn, để có kết quả tốt nhất cho con.

Vì bước đầu lựa chọn là rất quan trọng, nó là nền tảng cho tương lai của con sau này. Trong lúc tôi đang bối rối, thì rất may cho tôi khi được một người bạn giới thiệu đến Yes Study. Rồi tôi bắt đầu tìm hiểu, và biết được công ty có trụ sở chính bên Canada.

Các em rất nhiệt tình trong việc hướng dẫn đến từng chi tiết nhỏ trong lúc làm việc. Và lại rất chuyên nghiệp, nhanh và gọn, cho tôi có được cảm giác yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Không suy nghĩ chần chừ nữa, tôi quyết định đển Yes Study để hỗ trợ về thủ thủ tục và đồng hành cùng con trai cả một quãng đường dài theo học bên Canada. Có Yes Study đồng hành cùng con trai, tôi vô cùng an tâm.

Tôi muốn nói lời cảm ơn đến Yes Study. Và muốn chia sẻ đến mọi người những ai có con chuẩn bị giống như tôi biết được cùng tham khảo để có được lựa chọn tốt nhất cho con của mình.

DuongNguyen

Dương Nguyễn

Khi viết những dòng tâm tư này đây thì em đang ở một đất nước xinh đẹp Canada rồi, em không nghĩ là em có thể đi nhanh như vậy. Vì thời điểm em nộp hồ sơ là đang trong giai đoạn khó khăn, tình hình chung của những bạn du học sinh lúc đó, cứ nộp là rớt.

Khi nhận được tin nhắn của Lãnh sự quán lên lấy kết quả thì thật sự không mấy khả thi, cứ nghĩ lên lấy về thô, rồi xem tình hình làm lại để lần tiếp theo nộp. Nhưng không, em đậu, em đã đậu mọi người ạh, em không tin được vào mắt mình luôn.
Waoooh.. 🙂

Em tìm đến Yes Study một cách ngẫu nhiên thôi, nhưng khi được tư vấn thì em mới cảm nhận được ở Yes Study có những anh chị nhân viên rất thật tâm, thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ cho em khi cần và đặc biệt là nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và làm hồ sơ du học Canada.

Các anh chị không vẽ ra một tương lai quá sáng lạng cho em để em mơ tưởng này kia, mà luôn chỉ ra những điều thực tế, những khó khăn và những rủi ro nhất định để em xác định tư tưởng tốt hơn. Sự thật thường mất lòng nhưng em thích thế, còn hơn là hứa hẹn với em nhiều quá em lại thất vọng.

Thật lòng mà nói, em chưa thấy nơi nào làm hồ sơ mà có tâm như ở Yes Study. Những điều em thắc mắc thì các anh chị đều hỗ trợ hết mình và kịp lúc cho em. Nói chung là để kiếm một nơi làm hồ sơ du học hay du lịch mà có tâm thì sẽ không đâu bằng Yes study.

CharmAnh

Charm Anh

Cảm ơn trung tâm đã cho em cơ hội được trải nghiệm du học tại Canada. Hồ sơ CES của em làm hơi cận thời gian khai giảng, cứ tưởng sẽ không kịp. Nhưng cuối cùng mọi chuyện êm xui quá chừng. Mọi người bên trung tâm tận tình vô cùng, mình đáp xuống khuya 12h mà anh Tony vẫn ráng ra đón. Chưa kể ở đây khó khăn rắc rối gì các anh chị cũng giúp đỡ hết sức. Sau này ai có hỏi mình về trung tâm du học mình chắc chắn sẽ “recommend” Yes Study ngay. !

AidenTran

Aiden Tran

Bản thân mình bị rớt visa Canada 2 lần, tưởng chừng như tuyệt vọng. Nhưng rất may mắn, mình được một người bạn giới thiệu để được hỗ trợ từ Yes Study và mình đã đậu visa. !!! Cảm ơn các anh chị tại Yes Study đã rất nhiệt tình hỗ trợ và “tâm sự” với mình trong quá trình xin visa du học Canada. Hiện giờ mình đã qua Canada và đang là sinh viên năm 1 ngành Marketing tại Seneca College. Em cảm ơn và chúc Yes Study luôn thành công ạ.! 😁

PomPom

Pôm Pôm

Được gặp và nhận được sự giúp đỡ từ anh chị trong Yes Study là một sự may mắn, là cái duyên mà em có được. Trước giờ em cứ nghĩ, nếu chỉ cần chịu khó lên mạng tìm hiểu thông tin và kéo Google, đọc các kinh nghiệm của những tiền bối đi trước, chắc chắn mọi việc (kể cả việc du học) của em sẽ suôn sẻ.

Nhưng khi việc tự nộp Visa đi du học Canada bị từ chối do suy nghĩ mình hiểu rõ mọi thứ. Em bị rơi vào tình trạng khủng hoảng và Yes Study lại ở đó để an ủi và giúp đỡ em. Không những mọi người xem xét chi tiết kỹ lưỡng những lý do em bị từ chối. Mà còn đưa ra những con đường an toàn, chính xác nhất để em có thể xin thành công Visa lần 2.

Chắc chắn do mọi người trong Yes Study đều đã từng và đang là học sinh, sinh viên tại Canada. Nên việc thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ những lo lắng, thắc mắc, bỡ ngỡ khi em lần đầu tiên đặt chân sang Canada là điều khiến em cảm kích và ghi tâm nhất.

Đã vậy, mọi người còn không quên dặn dò, chỉ dẫn em cụ thể mọi thứ từ việc em nên chuẩn bị gì, làm gì, đi đâu, ăn ở đâu và mua gì là cần thiết, khiến em cảm giác thoải mái như khi còn ở Sài Gòn. Chắc vì vậy mà em cũng chẳng nhớ nhà và sốc tâm lý như cái mọi người thường nhắc đến.

Cám ơn Yes Study vì đã là trung tâm tư vấn du học Canada có tâm và chu đáo nhất mà em từng gặp. Mà còn cảm ơn mọi người trong Yes Study vì đã đồng ý làm tiền bối “bằng xương bằng thịt”, làm hậu cần để trả lời mọi câu hỏi “trên trời dưới đất ” của em qua Facebook về Canada. Và quan trọng, đã đồng ý làm người bạn, người anh em để giúp đỡ và chia sẻ với em vào những bước đầu em sống xa nơi đã quen thuộc với mình.

Em cám ơn Yes Study.

error: